Địa Chỉ Bán Xút Lỏng NaOH 50%

Xút lỏng NaOH 50% là một hợp chất hóa học có ứng dụng phổ biến trong đời sống. Nó được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các sản phẩm thường ngày như hóa chất tẩy rửa diệt khuẩn, xà phòng, nhôm, giấy và nhiều sản phẩm khác,…. Hãy cùng Lộc Thiên khám phá các ứng dụng của xút lỏng NaOH 50% để hiểu rõ hơn về vai trò của nó trong đời sống và công nghiệp cũng như tìm được địa chỉ bán xút lỏng NaOH 50% uy tín nhé!

Xút Lỏng NaOH 50% là gì?

NaOH hay còn được biết đến là Natri Hydroxit, là một chất kiềm và là hợp chất vô cơ của Natri. Khi pha loãng trong nước, NaOH tạo ra dung dịch bazơ mạnh.

Xút lỏng NaOH 50% là dạng dung dịch được pha 50% Natri Hydroxit trong nước, chất này không màu, không mùi, và có khả năng hấp thụ khí CO2 trong không khí. Do đó, trong quá trình sử dụng, ta phải lưu ý đậy kín NaOH.

Ngoài ra, xút  cũng tan nhanh chóng trong nước và tạo ra lượng nhiệt lớn, có thể gây phỏng và ăn mòn da. Nó cũng có khả năng hòa tan trong các dung môi như metanol, etanol, hoặc các dung môi không phân cực khác, và hóa chất này sẽ để lại vết ố vàng trên giấy hoặc sợi trắng.

Các Ứng Dụng Của Xút Lỏng NaOH 50% Hiện Nay

Xút lỏng NaOH 50% là một hợp chất hóa học đa năng, đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hàng ngày cùng như trong hoạt động sản xuất:

Ứng dụng trong dược phẩm

Xút lỏng NaOH 50% thường được sử dụng trong quá trình sản xuất các loại thuốc như viên aspirin, các loại thuốc chống đông máu và thuốc giảm cholesterol.

>>>>> Bài Viết Liên Quan: Ứng dụng nổi bật của NaOH 50% trong đời sống

Chế biến các sản phẩm chăm sóc da

Khả năng hút nước của xút lỏng NaOH 50% làm cho nó trở thành một thành phần quan trọng trong sản xuất mỹ phẩm. Nó thường được sử dụng để cân bằng độ pH, tạo bọt trong sữa tắm và dầu gội, và một số các mỹ phẩm chăm sóc cơ thể khác.

Phục vụ ngành nguyên liệu và năng lượng

Trong lĩnh vực năng lượng và nguyên liệu, NaOH 50% được sử dụng trong quá trình sản xuất pin kiềm và ắc quy kiềm, cũng như trong các nguồn năng lượng dự phòng như tuabin gió.

Bán Xút Lỏng NaOH 50%

NaOH trong chế biến thực phẩm

Trong ngành chế biến thực phẩm, xút lỏng NaOH 50%  được sử dụng để bảo quản thực phẩm và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc

Sản xuất gỗ và giấy

Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của xút lỏng NaOH 50% là trong sản xuất giấy. Hỗn hợp dung dịch NaOH thường được sử dụng để loại bỏ các chất không mong muốn từ gỗ và tạo ra xenlulozơ tinh khiết, thành phần chính để sản xuất giấy.Mua Hóa Chất Canxi Hydroxit – Ca(OH)2

NaOH 50% sản xuất các sản phẩm vệ sinh

Xút lỏng NaOH 50% là một thành phần không thể thiếu trong việc sản xuất các chất tẩy rửa sử dụng phổ biến trong hộ gia đình và nhiều ngành công nghiệp khác. Ví dụ, nước tẩy javen được tạo ra thông qua sự kết hợp của clorua và natri hydroxit, được sử dụng để tẩy rửa, khử khuẩn, và sát trùng đồ dùng, quần áo, vải, trong các môi trường như gia đình, bệnh viện, và nhà vệ sinh công cộng.

>>>>> Xem Thêm: Phương Pháp Sản Xuất Natri Hidroxit 50% Trong Công Nghiệp

Các ngành công nghiệp khác

NaOH 50% còn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như sản xuất sợi nhân tạo, chất nổ, sơn, thuỷ tinh, gốm sứ, nhựa epoxy, dệt may, mạ điện, xử lý kim loại,….

Địa Chỉ Bán Xút Lỏng NaOH 50%

Với sự phổ biến và hiệu quả sử dụng cao xút lỏng NaOH 50% hiện đang được cung cấp tại nhiều nhà bán hàng khác nhau. Tuy nhiên, không phải mọi nguồn cung đều đảm bảo chất lượng và giá cả của sản phẩm. Bạn có thể sẽ tìm thấy sản phẩm có giá thành rẻ nhưng chất lượng sẽ không được đảm bảo hoặc không có nguồn gốc xác định. Do đó, việc lựa chọn cẩn thận địa chỉ bán xút lỏng NaOH 50% là điều cần thiết.

Hiện nay, Hóa Chất Lộc Thiên là một trong những địa chỉ uy tín xút NaOH với nồng độ từ 10% đến 50%, Lộc Thiên đã được số lượng lớn khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mức giá đảm bảo. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua xút hãy liên hệ qua số HOTLINE 0979 89 1929 để nhận được báo giá tốt nhất.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LỘC THIÊN
Chi nhánh và kho hàng
  • Kho 1: Ấp Phước Hưng, X. Mỹ Xuân, H. Tân Thành, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Kho 2: Phước Thái, X. Phước Bình, H. Long  Thành, T. Đồng Nai
  • Kho 3: KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương .
  • Kho 4: KCN Hòa Khánh , Đà Nẵng
  • Kho 5: KCN Ô Mô, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Tp.Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *