Chào mừng Quý khách đã truy cập Website của công ty chúng tôi. Kính chúc Quý khách :

“ Dồi Dào Sức khỏe – Hạnh Phúc và Thành Đạt”

Công Ty Lộc Thiên được thành lập vào năm 2016. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại không chỉ là giá trị sản phẩm mà còn là giá trị cống hiến, giá trị con người. Mỗi cá nhân, mỗi tập thể cũng như đất nước luôn phát triển lớn mạnh.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp nhập khẩu từ các quốc gia Mỹ, Nhật, Pháp, Malaysia, Israel, Trung Quốc, Đài Loan…… và phân phối hóa chất hàng đầu tại Việt Nam. Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, chính vì thế, công ty Lộc Thiên luôn mong muốn và đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm giá cá hợp lý – nguồn hàng dồi dào – chất lượng. Tất cả những uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có của mình, chúng tôi có đầy đủ khả năng để cung ứng tất cả các sản phẩm hóa chất có chất lượng phục vụ các ngành sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng, cung ứng một cách tốt nhất các mặt hàng hóa chất phục vụ việc xử lý nước thải sinh hoạt và sản xuất, nhằm bảo đảm cho sự phát triển bền vững của Quý Công ty trong việc gia tăng năng lực sản xuất, gắn liền với bảo vệ môi trường.

Hóa Chất Lộc Thiên tự tin sẽ đem đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình và chu đáo. Quý khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi làm việc cùng chúng tôi bởi:

  • Sản phẩm vô cùng đa dạng.
  • Nguồn hàng dồi dào – chất lượng.
  • Giá cả hợp lý.
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Kho bãi lưu trữ hiện đại và sạch sẽ.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện, giàu kinh nghiệm.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận  mọi sự góp ý của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LỘC THIÊN

Địa chỉ: 452/6B Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 028 6269 5669

Fax : 028 6269 5662 – Hotline: 0979 89 1929

Kho 1: Ấp Phước Hưng, X. Mỹ Xuân, H. Tân Thành, T. Bà Rịa – Vũng Tàu

Kho 2: Phước Thái, X. Phước Bình, H. Long  Thành, T. Đồng Nai

Kho 3: KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương .

Kho 4: KCN Hòa Khánh , Đà Nẵng

Kho 5: KCN Ô Mô, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Tp.Cần Thơ