Hóa Chất Sắt 2 Clorua và Nhà Cung Cấp Sắt 2 Clorua Chất Lượng

Tại bài viết này, chúng ta sẽ được khám phá về hóa chất sắt 2 (FeCl2), các tác dụng trong đời sống thường ngày cũng như nhà cung cấp sắt 2 uy tín và cách xử lý khi có sự cố tràn.

Khái Niệm Hóa Chất Sắt 2 Clorua

Hóa Chất Sắt 2 Clorua, hay còn được biết đến với tên gọi khác là phèn sắt 2, sắt II Clorua, với công thức hóa học là FeCl2 và khối lượng phân tử là 126.75 g/mol, đây là một hợp chất hóa học quan trọng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp và xử lý nước. Hợp chất này có độ tan cao trong nước và sẽ tạo ra dung dịch có màu xanh lục nhạt.Sắt 2 Clorua- hoachatlocthien

Đặc điểm hóa học FeCl2

Tính khử: Sắt 2 Clorua có khả năng khử mạnh, cũng như có thể tương tác với các chất khác để giảm số oxi hóa của chúng. Ví dụ, nó có thể khử AgNO3 tạo thành bột bạc AgCl.

Tính chất pH: Khi tan trong nước FeCl2 có tính chất acid, tạo thành axit hydrocloric (HCl) khi tiếp xúc với nước.

Tính oxi hóa: Sắt 2 Clorua dễ bị oxi hóa khi tiếp xúc với không khí, chuyển đổi thành sắt (III) clorua (FeCl3).

Tính chất tan trong nước: Khi tan trong nước, chất này tạo thành các ion sắt (II) (Fe2+) và ion clorua (Cl-).

Đặc điểm vật lý FeCl2

Màu sắc: Trong dạng rắn, FeCl2 thường có màu trắng hoặc xanh lục nhạt, nhưng khi tan trong nước, nó tạo ra dung dịch màu xanh lá nhạt.

Điểm nóng chảy và sôi: 677°C và 1023°C lần lượt là điểm nóng chảy và điểm sôi của Sắt 2 Clorua.

Dẫn điện: Trong dạng dung dịch, FeCl2 có thể dẫn điện do sự tồn tại của các ion sắt (II) (Fe2+) và ion clorua (Cl-).

Tác Dụng Sắt 2 Clorua Trong Đời Sống

Thuốc nhuộm: Trong ngành công nghiệp dệt may, sắt 2 được sử dụng làm chất nhuộm để tạo màu cho các sợi tự nhiên và tổng hợp.Sắt 2 Clorua- hochatlocthien

Chất bảo quản gỗ: Phèn sắt 2 cũng có thể được sử dụng trong quá trình chế biến gỗ do khả năng ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, từ đó giúp bảo quản gỗ trong thời gian dài.

Ngành sản xuất giấy: Trong ngành sản xuất giấy, FeCl2 có thể được sử dụng làm chất xúc tác trong quá trình sản xuất giấy để cải thiện quá trình kết tụ và đồng nhất của sợi giấy.

Phụ phẩm cho gia súc: Với liều lượng phù hợp và được tổng hợp trong các loại cám, hóa chất sắt 2 clorua cũng được sử dụng trong thức ăn gia súc như một nguồn sắt để cải thiện sức khỏe và phát triển của động vật.

Phân bón: FeCl2 được sử dụng như một nguồn sắt trong phân bón. Sắt là một nguyên tố cần thiết cho sự phát triển của cây trồng, và việc bổ sung sắt qua phèn sắt(II) giúp cải thiện chất lượng đất và tăng cường năng suất nông nghiệp.

Xử lý nước: Phèn sắt(II) thường được sử dụng để xử lý nước cung cấp do có khả năng tạo kết tủa một số kim loại nặng và các chất lơ lửng khỏi nước, giúp cải thiện chất lượng nước uống và ngăn chặn sự hình thành các cặn trong đường ống nước.Sắt 2 Clorua- Hóa chất Lộc Thiên

>>>>> Xem thêm: Ferrous Chloride (FeCl2) 15%-30%

Địa Điểm Cung Cấp Sắt 2 Clorua Khu Vực Bình Dương

Tỉnh Bình Dương nổi tiếng với nhiều cụm công nghiệp tại Miền Nam Việt Nam, đồng thời, hoạt động sản xuất và xử lý nước thải tại đây đã tạo ra nhu cầu lớn về sử dụng sản phẩm sắt 2 (FeCl2). Công ty Hoá chất Lộc Thiên, nhà cung cấp uy tín FeCl2 với đội ngũ xe chuyên dụng lớn, đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến mọi tỉnh thành như Tp. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đắk Lắk… một cách an toàn và nhanh chóng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn cung cấp Sắt 2 Clorua.

Chúng tôi có nguồn hàng có sẵn, số lượng lớn, và luôn cam kết chất lượng hàng đầu cùng với giá cả cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn lòng tư vấn mọi thông tin cũng như báo giá một cách nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng đến từ Bình Dương, các tỉnh miền Nam và Trung có nhu cầu mua FeCl2, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979 89 1929 để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá nhanh chóng nhất! Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.hoachatlocthien

Xử Lý Sắt 2 Clorua Khi Có Sự Cố Tràn

Sự cố tràn Sắt 2 Clorua có thể gây nguy hiểm do hóa chất này có tính axit và có thể ăn mòn nên có thể dẫn đến ô nhiễm môi trường nếu không xử lý đúng cách. Đối mặt với sự cố tràn, thì ta cần xử lý cần được thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng để giảm thiểu tác động tiêu cực. Lưu ý rằng việc xử lý sự cố tràn phải tuân theo quy định của cơ quan quản lý môi trường và an toàn lao động. Việc thực hiện các bước trên một cách kỹ lưỡng và hiệu quả là rất quan trọng để bảo vệ an toàn của cộng đồng và môi trường:Sắt 2 - hoachatlocthien

>>>>> Tham khảo thêm: Hóa Chất Sắt 2 Clorua (FeCl2)

 • Xác định và thiết lập khu vực an toàn để ngăn người ngoài lại gần khu vực tràn nguy cơ ô nhiễm.
 • Đảm bảo khi dọn phải đeo kính găng tay cao su, áo chống hóa chất, mũ bảo hiểm,….
 • Ngưng ngay lập tức nguồn rò rỉ hóa chất FeCl2 để ngăn chặn sự lan tràn.
 • Sử dụng thanh chắn hóa chất để chặn sự tràn và lan rộng.
 • Dùng vật liệu hấp thụ hoặc chất hấp thụ để thu gom FeCl2.
 • Đặt vào túi chất thải và loại bỏ một cách an toàn.
 • Sử dụng các quy cách an toàn để chứa và vận chuyển chất thải đến các điểm xử lý hợp lý.
 • Thực hiện kiểm tra an toàn, lau dọn sạch sẽ khu vực sau khi xử lý để đảm bảo rằng không còn nguy cơ và đã sạch hoàn toàn hóa chất.
 • Thông báo ngay lập tức về sự cố cho cơ quan quản lý và nhóm xử lý hóa chất.

Lời Kết

Hóa chất Sắt 2 Clorua là một hợp chất hóa học quan trọng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống như xử lý nước đến sản xuất thuốc nhuộm, phân bón,…. Sản phẩm FeCl2 đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ chất ô nhiễm, khử đục và cải thiện mùi của nguồn nước. Tuy nhiên, việc sử dụng FeCl2 đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đến các biện pháp an toàn, nhằm đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Và hãy chọn Hóa Chất Lộc Thiên để có cho mình một nguồn cung cấp Sắt 2 Clorua đảm bảo nhé.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LỘC THIÊN
Chi nhánh và kho hàng
 • Kho 1: Ấp Phước Hưng, X. Mỹ Xuân, H. Tân Thành, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Kho 2: Phước Thái, X. Phước Bình, H. Long  Thành, T. Đồng Nai
 • Kho 3: KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương .
 • Kho 4: KCN Hòa Khánh , Đà Nẵng
 • Kho 5: KCN Ô Mô, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Tp.Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *