XÚT 45% ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU?

NaOH lỏng 45% hay Xút 45% được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp nhờ vào độ tinh khiết cao, nồng độ chuẩn và tính tiện lợi trong sử dụng. Lộc Thiên là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu và cung cấp hóa chất NaOH uy tín tại Miền Nam.

Giới thiệu về hóa chất Xút 45%

XÚT 45% ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU?
Phân tử NaOH

>>>>> Xem thêm bài viết về NaOH

NaOH là một hợp chất hóa học được gọi là Natri hidroxit hoặc hydroxit natri, và còn được biết đến bằng tên phổ biến là xút ăn da. Đây là một hợp chất vô cơ chứa Natri và có tính bazơ mạnh và có khả năng gây ăn mòn mạnh khi tiếp xúc với da người như tên gọi của nó.

Xút 45% tồn tại dưới dạng dung dịch lỏng hoặc tinh thể rắn. Tinh thể rắn có thể có nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm dạng vảy và dạng hạt. Được sử dụng rộng rãi và sản xuất với số lượng lớn hàng năm, Xút 45% mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả và tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Các công nghệ sản xuất Xút 45% tiên tiến hiện nay

Hơn 95% sản lượng xút và clo trên toàn cầu được sản xuất thông qua phương pháp điện phân dung dịch muối ăn. Quá trình này đồng thời tạo ra sản phẩm xút 45% và clo, với tỷ lệ sản phẩm là 1,0 tấn clo và 1,1 tấn xút.

Có ba công nghệ chính để điện phân dung dịch muối NaCl:

  • Điện phân với điện cực thủy ngân (The diaphragm cell process).
  • Điện phân màng ngăn (The mercury cell process).
  • Điện phân màng trao đổi ion (The membrane cell process).

Ở châu Âu, hiện nay, dưới 20% sản lượng xút và clo được sản xuất bằng công nghệ điện cực thủy ngân, 14% bằng công nghệ điện phân màng ngăn, và 66% bằng công nghệ điện phân màng trao đổi ion (dữ liệu năm 2015 từ Hiệp hội Các Nhà Sản Xuất Clo Châu Âu – Euro Chlor).

Do quy định về bảo vệ môi trường, nhiều nhà máy sản xuất xút 45% và clo tại châu Âu đang đóng cửa các nhà máy sử dụng công nghệ điện cực thủy ngân. Ở Việt Nam, sử dụng amiăng trong sản xuất công nghiệp đã không còn được phép từ năm 2020 (amiăng được sử dụng trong phương pháp điện phân màng ngăn). Vì vậy, công nghệ điện phân màng trao đổi ion được xem là phương pháp tiên tiến và chuẩn mực cho các nhà máy sản xuất xút và clo.

Lộc Thiên – Công ty chuyên kinh doanh NaOH lỏng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp

XÚT 45% ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU?
NaOH giúp lọc nước sinh hoạt

>>>>> Nơi mua Xút lỏng tại Tp. Hồ Chí Minh

Trước hết, NaOH 45% thường được sử dụng để điều chỉnh độ pH của nước trong các hệ thống xử lý nước và cấp nước bằng cách tăng độ kiềm của nước, làm giảm độ acid, và loại bỏ các tạp chất có thể gây ô nhiễm trong nước.

Xút 45% được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp để làm sạch và tẩy rửa các thiết bị, bề mặt, và máy móc. Nó còn được sử dụng trong quá trình sản xuất giấy, sản xuất dầu mỏ, sản xuất mỹ phẩm, và nhiều ứng dụng khác trong công nghiệp hóa chất.

Trong quá trình sản xuất một số thực phẩm, NaOH lỏng 45% thường được sử dụng để làm sạch và xử lý các thiết bị và bề mặt liên quan đến thực phẩm.

Trong ngành công nghiệp chế biến vàng và kim loại quý, xút 45% có thể được sử dụng để tách và làm sạch kim loại quý từ quặng.

Mua Xút 45% tại Lộc Thiên

Trong bài viết trên, chúng ta đã điểm qua hóa chất NaOH hàm lượng 45% cùng với công nghệ sản xuất lẫn các ứng dụng của chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp uy tín và chất lượng để mua Xút lỏng 45%, hay Xút vảy, Xút hạt để sử dụng trong quá trình sản xuất công nghiệp, thì Hoá Chất Lộc Thiên sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp với số lượng lớn và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho sản phẩm của mình. Đừng ngần ngại để lại thông tin liên hệ bên dưới bài viết hoặc gọi Hotline: 0979.89.1929 để được tư vấn chi tiết bởi các chuyên viên của chúng tôi.

Axit HCl (Axit clohydric) 32% – 35%| Việt Nam

Nước Javen | Natri hypochlorit | NaOCl

FeCl3 – Sắt III clorua


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LỘC THIÊN
Chi nhánh và kho hàng
  • Kho 1: Ấp Phước Hưng, X. Mỹ Xuân, H. Tân Thành, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Kho 2: Phước Thái, X. Phước Bình, H. Long  Thành, T. Đồng Nai
  • Kho 3: KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương .
  • Kho 4: KCN Hòa Khánh , Đà Nẵng
  • Kho 5: KCN Ô Mô, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Tp.Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *