Xút ăn da 50% Mua Ở Đâu?

Mỗi khi đi siêu thị, ta có thể thấy những mặt hàng quen thuộc hằng ngày như nước rửa chén, thuốc giảm đau aspirin, xà phòng,…. Thoạt nhìn thì có vẻ như những món đồ này không có nhiều điểm chung, tuy nhiên, xút ăn da 50% đóng một vai trò quan trọng trong danh sách thành phần hoặc quy trình sản xuất của mỗi các sản phẩm ở trên. Vậy nếu bạn đang chưa nắm được Natri hydroxit – NaOH 50% là gì? Ứng dụng ra sao? Hay bạn đang thắc mắc xút ăn da 50% mua ở đâu thì bài tin này sẽ trả lời cho bạn!

Xút Ăn Da 50% Là Gì?

Xút ăn da là hợp chất vô cơ với tên gọi thương mại Natri hydroxit (NaOH). Hợp chất này có tính kiềm mạnh và là một loại bazơ có khả năng trung hòa axit và hòa tan trong nước. Ngày nay xút ăn da có thể được sản xuất ở dạng viên, vảy, bột, dung dịch,….

Ở điều kiện tiêu chuẩn (25°C), NaOH 50% tồn tại dưới dạng dung dịch lỏng trong suốt, có thể tan trong nước. Xút ăn da 50% có điểm nóng chảy là khoảng 318°C. NaOH tan hoàn toàn trong nước, khi tan tỏa rất nhiều nhiệt và nó tạo thành dung dịch kiềm mạnh.

Xút ăn da 50% là một trong những chất kiềm mạnh nhất, có khả năng phản ứng với các axit để tạo ra muối và nước. NaOH 50% có thể phản ứng với một số kim loại để tạo ra hydroxit kim loại và khí hydro. NaOH cũng được sử dụng trong “phản ứng xà phòng hóa” (saponification), trong đó NaOH sẽ phản ứng với lipid (chất béo) để tạo ra xà phòng và glycerol.

>>>>> Xem Thêm Bài Viết: NaOH Màu Gì? Tính Chất Vật Lý, Hóa Học Và Ứng Dụng của NaOH?

NaOH 50% Dùng Để Làm Gì?

Dung dịch Natri hydroxit 50% cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xử lý bột gỗ thô để loại bỏ các chất keo hữu cơ, giúp tạo ra giấy, bìa cứng,….

Để chiết xuất nhôm thì người ta cũng sử dụng xút ăn da 50% để phá vỡ đá trầm tích. Phần nhôm này sau đó tiếp tục được dùng để sản xuất một số mặt hàng như vật liệu xây dựng, ô tô, hàng tiêu dùng như bao bì thực phẩm, lon nước ngọt,….xút ăn da 50% mua ở đâu

>>>>> Tham Khảo: Địa Chỉ Bán Xút Lỏng NaOH 50%

Một công dụng khác có lẽ không ngờ tới của xút ăn da 50% là nó có tham gia trong sản xuất dược phẩm như thuốc làm loãng máu, thuốc điều trị cholesterol, thuốc aspirin,….

Là một sản phẩm xử lý nước hiệu quả, natri hydroxit 50% thường được sử dụng để duy trì độ an toàn và sạch sẽ của bể bơi bằng cách loại bỏ các vi sinh vật có hại, các kim loại nặng, làm giảm độ axit, điều chỉnh độ pH của nước,…. Ngoài ra, hợp chất này có thể được sử dụng để tạo ra natri hypoclorit (nước Javen), một hợp chất vệ sinh đa năng hữu ích.xút ăn da 50% mua ở đâu

Xút ăn da 50% đã trở thành một nguyên liệu phổ biến trong sản xuất nhiều vật dụng hàng ngày và dung dịch kiềm này có khả năng tạo phản ứng xà phòng hóa nên đã được sử dụng để làm xà phòng trong nhiều thế kỷ và cũng nhờ tính năng hòa tan dầu mỡ nên NaOH là thành phần phổ biến trong nước rửa chén, các chất tẩy rửa lò nướng và các sản phẩm dùng để thông tắc cống.xút công nghiệp - hoachatlocthien

>>>>> Bài Viết Liên Quan: Bán NaOH Tại Bình Dương – Hàm Lượng 20%, 32%, 45%, 48%, 50%

Xút Ăn Da 50% Mua Ở Đâu? Hãy Tới Hóa Chất Lộc Thiên

Nếu bạn đang tìm hiểu xút ăn da 50% mua ở đâu? Thì đây sẽ là phần giải đáp!

Xút ăn da NaOH 50% một trong những hóa chất tiên tiến trong xử lý nước, ngày càng được cải thiện chất lượng và phổ biến rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất chất tẩy rửa. Với chất lượng ngày càng cao, xút ăn da 50% đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chất tẩy rửa tại Việt Nam.

Sự phát triển và mở rộng của các đơn vị cung cấp xút ăn da 50% là điều tất yếu, đặc biệt là tại các khu tập trung công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…khiến mạng lưới cung cấp và phân phối xút ăn da đang ngày càng mở rộng. Trong số đó, Hóa Chất Lộc Thiên nổi bật là địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp và phân phối NaOH 50% cho các công ty, doanh nghiệp và cơ sở sản xuất có nhu cầu.

Lộc Thiên cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các đơn vị trong việc xử lý nước, sản xuất công nghiệp,….cũng như mang đến những giải pháp hiệu quả và kinh tế cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0979 89 1929 hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại website hoachatlocthien.com.HCl Lộc Thiên - Xút ăn da 50% Mua Ở Đâu?


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LỘC THIÊN
Chi nhánh và kho hàng
  • Kho 1: Ấp Phước Hưng, X. Mỹ Xuân, H. Tân Thành, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Kho 2: Phước Thái, X. Phước Bình, H. Long  Thành, T. Đồng Nai
  • Kho 3: KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương .
  • Kho 4: KCN Hòa Khánh , Đà Nẵng
  • Kho 5: KCN Ô Mô, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Tp.Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *