Cung Cấp Hóa Chất HCl 32% – Điều Chế, Công Dụng Công Nghiệp

Cung cấp hóa chất HCl 32% đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình xử lý nước. Bài viết này nhầm cung cấp thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật, điều chế đặc trưng và công dụng của HCl 32%, nhấn mạnh tầm quan trọng của chất này trong ngành công nghiệp.

Thông Số Kỹ Thuật Acid HCl 32%.

– Công thức: HCl

– Nồng độ: 32% ± 1%

– Tồn tại dưới dạng: Lỏng

– Khối lượng phân tử: 36.46g/ mol

– Khối lượng riêng: Khoảng 1.16 g/cm³ tại 20°C (nồng độ 32%)

– Màu sắc: Không màu hoặc có màu vàng nhạt, tùy thuộc vào độ tinh khiết

– Mùi của acid HCl: Mùi xốc, khắc nghiệt

–  Bao bì đóng gói khi giao hóa chất HCl 32%: Bồn nhựa từ 500kg đến 5.000kg, can 30kg, phuy nhựa 250kg, bồn composite 10.000kg đến 30.000kg

Cung Cấp Hóa Chất HCl 32% - Điều Chế, Công Dụng Công Nghiệp

 

>>>>> Xem thêm bài viết: Cung Cấp Hóa Chất HCl 32% Tại Tp.HCM

Điều Chế Hóa Chất HCl 32%.

 • Để điều chế dung dịch HCl có nồng độ 32% bạn có thể làm theo các bước sau:

– Bước 1: Chuẩn bị dung dịch HCl có nồng độ cao: Đầu tiên, bạn cần một dung dịch acid HCl có nồng độ cao hơn 32%. Thường thì acid HCl thường được bán ở dạng dung dịch 36% hoặc hơn.

– Bước 2: Tính toán lượng dung dịch cần pha loãng: Để tính toán lượng dung dịch cần pha loãng, bạn có thể sử dụng công thức sau:

C1 * V1 = C2 * V2

Trong đó:

C1: nồng độ ban đầu của dung dịch acid HCl (ví dụ: 36%)

V1: lượng dung dịch ban đầu cần lấy (không xác định)

C2: nồng độ mong muốn của dung dịch pha loãng (32%)

V2: lượng dung dịch cần pha loãng

– Bước 3: Xác định lượng dung dịch cần lấy (V1): Dựa vào công thức tính toán ở bước trên, bạn có thể tính toán lượng dung dịch cần lấy.

– Bước 4: Pha loãng dung dịch: Sau khi xác định được lượng dung dịch cần lấy, bạn cần pha loãng nó bằng cách thêm nước vào. Đảo ngược lại công thức ở bước 2, bạn có thể tính toán lượng nước cần thêm vào.

– Bước 5: Làm việc cẩn thận: Khi làm việc với hóa chất HCl cần phải tuân thủ các biện pháp an toàn như đeo kính bảo hộ và găng tay, làm việc trong một không gian thoáng đãng hoặc dưới quạt hút, tránh tiếp xúc trực tiếp với da và mắt.

>>>>> Xem thêm bài viết: Bán Axit HCl Công Nghiệp Giá Tốt Nhất

Công Dụng Thực Tế Acid HCl 32% Trong Công Nghiệp

Cung cấp hóa chất HCl 32% được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau do tính axit mạnh của nó và khả năng tan trong nước. Dưới đây là một số công dụng thực tế của HCl 32% trong công nghiệp:

 •  Sản Xuất Hóa Chất:

Sản xuất các hợp chất hóa học khác HCl là nguyên liệu trong việc sản xuất nhiều loại hóa chất khác như clorua vôi các dẫn xuất của phenol và nhiều loại polyme.

Chế biến dầu mỏ dùng trong quá trình tinh chế dầu mỏ, đặc biệt là trong sản xuất các hợp chất hữu cơ clorua.

 • Xử lý Nước và Nước Thải:

Điều chỉnh độ pH của nước HCl có thể được sử dụng để giảm pH của nước uống hoặc nước trong quy trình công nghiệp.

Xử lý nước thải giúp trung hòa các chất kiềm trong nước thải trước khi xả thải vào môi trường.

 •  Xử lý Kim Loại

Acid HCl được sử dụng để loại bỏ rỉ sét và ô-xít từ bề mặt kim loại trước khi sơn, mạ hoặc thực hiện quy trình xử lý nhiệt.

Dùng trong việc tạo mẫu trên các loại kim loại bằng cách khắc hóa học.

Cung Cấp Hóa Chất HCl 32% - Điều Chế, Công Dụng Công Nghiệp

>>>>> Bài viết liên quan: Hóa Chất HCl  32% Dùng Trong Sắt Thép Ra Sao?

 •  Ngành Dược và Thực Phẩm:

Sản xuất gelatin được sử dụng trong quá trình chế biến gelatin từ xương và da động vật.

Sản xuất các sản phẩm dược phẩm có vai trò trong việc sản xuất nhiều loại dược phẩm bao gồm thuốc giảm đau và vitamin.

 •  Khai Khoáng và Xử lý Quặng:

Lấy tinh quặng sử dụng để loại bỏ các khoáng chất và tạp chất từ quặng giúp tinh chế kim loại.

 •  Ứng Dụng Khác:

Trong các phòng thí nghiệm hóa chất HCl 32% được sử dụng trong phân tích hóa học, chuẩn bị mẫu và các phản ứng hóa học khác.

Dùng để làm sạch bể bơi loại bỏ cặn canxi và các khoáng chất khác.

>>>>> Xem thêm bài viết: Cung Cấp Hóa Chất FeCl2: Màu Sắc, Công Dụng Xử Lý Nước

Lợi ích kinh tế và môi trường khi sử dụng HCl 32%.

Lợi ích kinh tế của việc sử dụng HCl 32%:

Việc sử dụng HCl 32% trong các quy trình công nghiệp mang lại nhiều lợi ích kinh tế bao gồm như sau:

Hiệu quả chi phí hóa chất HCl là một nguyên liệu phổ biến và giá thành rẻ trong sản xuất so với nhiều hóa chất khác. Việc sử dụng HCl 32% có thể giúp giảm chi phí nguyên liệu và sản xuất.

Tăng hiệu suất quy trình để tẩy rỉ sét làm sạch kim loại và xử lý nước thải trong quy trình sản xuất. Việc sử dụng HCl 32% có thể cải thiện hiệu suất quy trình bằng cách làm sạch hiệu quả hơn và giảm thời gian xử lý.

Tăng cường hiệu quả sản xuất bằng cách tăng tốc quy trình giảm thời gian xử lý và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Tăng cường hiệu suất thiết bị giúp giảm sự ăn mòn và hao mòn của thiết bị trong quy trình sản xuất từ đó kéo dài tuổi thọ và tăng cường hiệu suất làm việc của chúng.

Mở rộng ứng dụng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm sản xuất hóa chất, công nghiệp kim loại, xử lý nước và nước thải, ngành dược phẩm và thực phẩm. Điều này tạo ra cơ hội mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh.

Trong quy trình sản xuất có thể giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm thời gian và nhiệt độ cần thiết cho quá trình xử lý.

Lợi ích môi trường của việc sử dụng acid HCl 32%:

Việc sử dụng acid HCl 32% có thể mang lại một số lợi ích môi trường như sau:

Giảm phát thải độc hại khi sử dụng HCl để xử lý và tẩy rửa kim loại nó có thể thay thế cho các hóa chất độc hại hơn hoặc các phương pháp cơ học tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Quy trình này giúp giảm phát thải độc hại vào không khí và môi trường.

Tái chế và tái sử dụng HCl có khả năng được tái chế từ các quy trình công nghiệp như quá trình sản xuất clo-alkali nơi HCl là một sản phẩm phụ. Việc tái chế HCl không chỉ giảm lượng chất thải hóa học mà còn giảm nhu cầu sản xuất HCl mới từ đó giảm ảnh hưởng đến môi trường.

Giảm tác động đến đất và nước việc sử dụng HCl trong xử lý nước thải giúp trung hòa các chất kiềm, điều chỉnh độ pH và loại bỏ các kim loại nặng từ đó giảm tác động đến chất lượng đất và nguồn nước. Khi được quản lý một cách cẩn thận việc này giúp bảo vệ sinh vật sống trong nước và hạn chế ô nhiễm đất.

Phòng ngừa ô nhiễm để loại bỏ cặn và ổn định độ pH trong quy trình công nghiệp có thể giúp phòng ngừa nguy cơ ô nhiễm từ các chất cặn và chất thải khác.

Cung Cấp Hóa Chất HCl 32% tại Miền Nam.

Hóa Chất Lộc Thiên là một địa chỉ uy tính để mua hóa chất HCl 32% và các chất khác dùng trong quá trình xử lý nước thải. Việc lựa chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy rất quan trọng trong quá trình sản xuất để đảm bảo được chất lượng an toàn cũng như sản phẩm tốt nhất.

 • Chất lượng – Uy tín: Là một đơn vị hàng đầu Lộc Thiên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hóa chất cho các nhà máy lớn.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm giá cả cạnh tranh nhất thị trường, giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Cam kết cung cấp đủ số lượng khi có biến động thị trường.
 • Sản phẩm đa dạng: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất FeCL2, Xút Lỏng NaOH, Nước Javel – NaOCl, hóa chất FeCl3, Vôi…. và đa dạng sản phẩm, trong đó chúng tôi chuyên cung cấp hóa chất HCl 32%.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua bán HCl 32% tại khu vực miền nam. Hóa Chất Lộc Thiên sẽ là một đối tác vô cũng đáng tin câỵ, bởi chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm cũng như chất lượng nguồn gốc của sản phẩm. Báo giá nhanh chóng luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 khi bạn muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Cũng như câu nói “ Vững chắc trên mọi hành trình – Lộc Thiên đồng hành cùng bạn”

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0979.89.1929 

Cung Cấp Hóa Chất HCl 32% - Điều Chế, Công Dụng Công Nghiệp


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LỘC THIÊN
Chi nhánh và kho hàng
 • Kho 1: Ấp Phước Hưng, X. Mỹ Xuân, H. Tân Thành, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Kho 2: Phước Thái, X. Phước Bình, H. Long  Thành, T. Đồng Nai
 • Kho 3: KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương .
 • Kho 4: KCN Hòa Khánh , Đà Nẵng
 • Kho 5: KCN Ô Mô, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Tp.Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *