Cation Polymer và nơi mua uy tín

Trong bài viết này, Lộc Thiên sẽ trình bày một sản phẩm hóa học mới trong lĩnh vực xử lý nước, đó là Cation Polymer. Là chất keo tụ, trợ lắng, tạo bông trong xử lý nước và bùn, Lộc Thiên cam đoan đây sẽ là hóa chất lí tưởng giúp cho việc làm sạch nước trở nên dễ dàng.

Hóa chất Cation Polymer

Đây là hợp chất keo tụ, trợ lắng, tạo bông trong xử lý nước thải với công thức hóa học là (C3H5ON)n.Cation Polymer là chất gây kích ứng mắt và da, tồn tại ở dạng bột trắng đục, tan tốt trong nước, không mùi, ăn mòn mạnh, độ nhớt cao và không bị vô hiệu cả trong môi trường base và acid.

Cation Polymer và nơi mua uy tín
Bao đựng Cation Polymer

>>>>> Xem thêm bài viết về Cation Polymer

Tính chất 

Các thông số sản phẩm như sau:

 • Trọng lượng phân tử nằm trong khoảng 8 triệu – 10 triệu
 • Phạm vi hàm lượng ion nằm trong khoảng 20%-30%
 • Thời gian hòa tan của cation polymer không quá 60 phút
 • Tỷ trọng tối thiểu là 0.63g/cm3
 • Ngoại quan sản phẩm là tinh thể nhỏ, màu trắng, và có khả năng tan tốt trong nước.
 • Độ pH biến đổi trong khoảng 3-10
 • Độ nhớt của dung dịch ở 20 độ C là 0,1%

Công dụng của Cation polymer

Polymer cation nổi tiếng với công dụng xử lý nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt, bùn thải nông nghiệp, ngành giấy, thủ công mỹ nghệ, thức ăn gia súc,…

Là chất bổ trợ keo tụ, giúp tăng khả năng đông tụ cũng như giữ các chất rắn như kim loại nặng lắng xuống, Cation Polymer làm hạn chế đáng kể các chất lơ lửng trong nước cũng như cải thiện độ lắng chất thải.

Ngoài ra, Cation Polymer còn làm tăng độ trong và dòng chảy nước sau khi lấy ra các chất bị keo tụ. Chất này còn có tính hút nước mạnh lẫn khả năng tách rắn và lỏng.

Cation Polymer và nơi mua uy tín
Cation Polymer làm chất trợ lắng trong xử lý nước.

Cation Polymer là một lựa chọn phổ biến bởi lợi thế về mặt giá thành và liều lượng thấp nhưng hiệu quả cao của nó. Chất này không làm biến đổi pH trong cả chất lỏng tính base và acid cũng như đang dần thay thế hoàn toàn việc dùng muối vô cơ.

Lưu ý và bảo quản

Lưu ý:

Polymer Cation là một chất có tính ăn mòn cao, có thể gây kích ứng và khó chịu cho mắt và da khi tiếp xúc trực tiếp. Do đó, khi làm việc với nó, cần trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ cá nhân như khẩu trang, kính bảo hộ, găng tay, ủng, và trang thiết bị bảo hộ khác.

Bảo quản:

Ngoài ra, sản phẩm cần được lưu trữ trong các vật đựng được làm từ chất liệu không bị ăn mòn như thép không gỉ, sợi thuỷ tinh, hoặc nhựa epoxy. Tránh sử dụng các vật đựng làm từ sắt, đồng, hoặc nhôm, vì chúng có thể bị ăn mòn và làm biến chất sản phẩm.

Khi lưu trữ, nên đặt sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tiếp xúc với nước và độ ẩm, vì Polymer Cation có khả năng hút ẩm cao. Sản phẩm nên được bảo quản trong các vật đựng kín, và thời gian bảo quản tối đa là 24 tháng ở nhiệt độ dưới 40 độ C.

>>>>> So sánh Cation Polymer và Anion Polymer

Nơi mua Cation Polymer uy tín

Polymer cation của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ càng bởi Hóa Chất Lộc Thiên. Tại đây, các tiêu chuẩn chất lượng rất nghiêm ngặt và sản phẩm được quy cách bằng bao nhựa tiêu chuẩn chất lượng, giúp thuận lợi trong việc bảo quản và vận chuyển.

Với sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý, đảm bảo giá trị sử dụng dài lâu và tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho quý khách. Vì vậy, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Lộc Thiên qua số 0979 89 1929 để nhận báo giá và tư vấn nhé.

FeCl2 – Sắt II Clorua

Canxi Hidroxit Ca(OH)2 96% | Việt Nam

Polymer Anion A1110 – 25Kg/Bao – Anh


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LỘC THIÊN
Chi nhánh và kho hàng
 • Kho 1: Ấp Phước Hưng, X. Mỹ Xuân, H. Tân Thành, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Kho 2: Phước Thái, X. Phước Bình, H. Long  Thành, T. Đồng Nai
 • Kho 3: KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương .
 • Kho 4: KCN Hòa Khánh , Đà Nẵng
 • Kho 5: KCN Ô Mô, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Tp.Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *