Bán NaOH Tại Bình Dương – Hàm Lượng 20%, 32%, 45%, 48%, 50%

Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về Sodium Hydroxide (NaOH), những tính chất nổi bật cũng như nơi mua bán naoh tại bình dương – uy tính – chất lượng nhất.

Sodium Hydroxide (NaOH) Là Gì?

NaOH dạng lỏng thường được gọi là dung dịch sodium hydroxide. Là một chất kiềm mạnh có khả năng tăng độ pH của nước và thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và hóa học.

Dung dịch sodium hydroxide có nhiều hàm lượng khác nhau như NaOH 20%, NaOH 32%, NaOH 48%, NaOH 45%, NaOH 50% tùy vào mục đích sử dụng được điều chỉnh nồng độ của dung dịch đáp ứng yêu cầu cụ thể của quá trình hay sản phẩm.

Bán NaOH Tại Bình Dương – Hàm Lượng 20%, 32%, 45%, 48%, 50%

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Xút lỏng NaOH 20% – 50% dùng trong ngành dệt may

Những Tính Chất Nổi Bật Của Sodium Hydroxide

Dung dịch sodium hydroxide có rất nhiều tính chất nổi bật, đặc biệt là khi được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp.

Kiềm Mạnh: Dung dịch sodium hydroxide có tính chất kiềm mạnh, có khả năng tăng độ pH của dung dịch nước khi thêm vào.

Dẫn Điện Tốt: Dung dịch NaOH là một chất dẫn điện tốt, điều này là do nó phân li thành các ion hydroxide (OH-) trong dung dịch, tạo ra tính chất dẫn điện.

Tính Chất Ăn Mòn: NaOH có tính chất ăn mòn, có thể tác động lên một số vật liệu và kim loại, đặc biệt là khi nồng độ cao.

Tan Nhanh Trong Nước: Hòa tan tốt trong nước, tạo ra dung dịch mạnh và có thể điều chỉnh nồng độ tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Phản ứng Với Axit: Có khả năng phản ứng với các axit để tạo ra muối và nước. Đây là một phản ứng trung tâm trong các quá trình trung hòa axit.

Ứng Dụng Rộng Rãi: NaOH lỏng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất xà phòng, giấy, sợi, ngành thực phẩm, xử lý nước, và nhiều ứng dụng hóa học khác.

Nhiệt Độ Nóng Chảy Cao: Sodium hydroxide trong dạng rắn có nhiệt độ nóng chảy khá cao (ở khoảng 318°C), điều này có thể quan trọng trong quá trình sản xuất và lưu trữ.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Xút NaOH có những ưu điểm, nhược điểm là gì?

PAC lỏng tại Hoá Chất Lộc Thiên

Sodium Hydroxide (NaOH) Chất Lượng – Giá Tốt

Thông tin về chất lượng và giá của Sodium Hydroxide  lỏng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nguồn cung, địa điểm mua hàng, mức độ tinh khiết, số lượng mua và điều kiện thị trường. Dưới đây là một số điều bạn có thể xem xét:

– Chất lượng: Xút lỏng chất lượng thường được xác định bởi mức độ tinh khiết của nó. Chất tinh khiết hơn thường có giá cao hơn và thích hợp cho các ứng dụng đặc biệt như trong ngành thực phẩm hoặc dược phẩm.

– Nhà cung cấp đáng tin cậy: Chọn những nhà cung cấp uy tín hóa chất xút lỏng tối ưu chi phí cho doanh nghiệp có để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các nhà cung cấp lớn và có uy tín thường cung cấp sản phẩm chất lượng cao hơn.

Số lượng mua hàng: Nếu bạn mua số lượng lớn, có thể có cơ hội đàm phán giá tốt hơn với nhà cung cấp.

Thỏa Thuận Đặc Biệt: Có thể có những thỏa thuận đặc biệt cho khách hàng mua số lượng lớn hoặc có mối quan hệ dài hạn với nhà cung cấp.

Địa Điểm: Giá cả cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn. Các khu vực có nguồn cung nhiều hơn thường có giá thấp hơn.

Thị Trường Biến Động: Giá của NaOH có thể chịu ảnh hưởng từ biến động trên thị trường hóa chất và nguyên liệu. Đảm bảo được số lượng cung cấp hàng hóa khi bị đứt hàng do biến động thị trường.

>>>>> Xem thêm bài viết:  So sánh Xút Vảy và Xút Hạt – Hóa Chất Lộc Thiên

Địa Điểm Mua Bán NaOH Tại Bình Dương

Sodium Hydroxide (NaOH) là một sản phẩm hoá chất được nhiều nhà phân phối lựa chọn để cung cấp, nhưng bạn muốn tìm địa điểm mua bán naoh tại bình dương uy tín chất lượng .Hóa Chất Lộc Thiên, sẽ là một nơi đáng tinh cậy uy tính hiện nay.

  • Những ưu điểm vượt trội của Lộc Thiên bao gồm:

– Sản phẩm hoá chất chuẩn hàm lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn như MSDS.

– Giá cả hợp lý và phải chăng.

– Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình và am hiểu về sản phẩm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm của bạn đối với sản phẩm Sodium Hydroxide (NaOH) . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về NaOH, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

H O T L I N E:  09 79 89 19 29   | WEBSITE: hoachatlocthien.com

EMAIL: locthien@locthien.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tận tâm – tận tình nhất.

Bán NaOH Tại Bình Dương – Hàm Lượng 20%, 32%, 45%, 48%, 50%


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LỘC THIÊN
Chi nhánh và kho hàng
  • Kho 1: Ấp Phước Hưng, X. Mỹ Xuân, H. Tân Thành, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Kho 2: Phước Thái, X. Phước Bình, H. Long  Thành, T. Đồng Nai
  • Kho 3: KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương .
  • Kho 4: KCN Hòa Khánh , Đà Nẵng
  • Kho 5: KCN Ô Mô, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Tp.Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *