Địa Chỉ Bán Xút Lỏng NaOH 32%

Natri hydroxit hay đôi khi được gọi là xút ăn da, là chất lỏng không màu, không mùi ở nhiệt độ phòng và là thành phần thường xuyên có trong các sản phẩm tẩy rửa và xà phòng. Hợp chất này hòa tan trong nước cao có tính ăn mòn cao cũng như phản ứng với axit mạnh và nước. Trong bài viết, Lộc Thiên xin trình bày các lợi thế khi dùng NaOH, thông tin sản phẩm về NaOH và địa chỉ bán xút lỏng NaOH 32%.

Đặc Điểm Vật Lý Của NaOH

Tên gọi Natri Hydroxide, Sodium Hydroxide, Caustic Soda
Khối lượng mol 39.997g/mol
Khối lượng riêng 2.13g/cm3
Điểm sôi 1,388 độ C
Điểm nóng chảy 318 độ C

Công Dụng Của Xút NaOH

Xút được sử dụng phần lớn trong sản xuất chất tẩy rửa và xà phòng.

NaOH còn có vai trò trong sản xuất clo thuốc tẩy, chất tẩy rửa cống,….

Nó được sử dụng trong việc loại bỏ kim loại nặng khỏi nước bởi cơ sở xử lý nước của thành phố.

Trong ngành ẩm thực, Natri Hydroxide còn là chất để bảo quản thực phẩm cũng như kiểm soát độ pH.

Hơn nữa, Xút còn được sử dụng trong sản xuất giấy và tái chế giấy.

Điều Chế Natri Hydroxit – NaOH

Ở quy mô thương mại Xút có thể được điều chế bằng dung dịch Natri Cacbonat (Na2CO3) được xử lý bằng sữa nóng của vôi (Ca(OH)2) trong bể:

Na2CO3 + Ca(OH)2 → CaCO3 + 2NaOH

Kết tủa của Canxi cacbonat (CaCO3) được loại bỏ bằng cách lọc và dung dịch này sẽ được sử dụng làm giấy, xà phòng và chất tẩy rửa.

– Ảnh Hưởng Sức Khỏe Của Xút NaOH

Tiếp xúc trực tiếp với nồng độ NaOH cao có thể dẫn đến bỏng nặng ở mắt, da, hệ tiêu hóa hoặc phổi, nguy cơ mang tổn thương vĩnh viễn hoặc thậm chí tử vong.

Ngay cả liều lượng nhỏ, Natri Hydroxide cũng có thể bị kích ứng nghiêm trọng đến màng nhầy ở mũi, họng, phổi và hệ thống phế quản.

NaOH sẽ làm bỏng da và làm bỏng mắt nếu tiếp xúc trực tiếp.

Các Biện Pháp An Toàn

Bán xút lỏng NaOH 32%.

>>>>> Nhà Cung Cấp Bán Xút Lỏng NaOH 32%

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, da hoặc quần áo

– Không nên hít khí, bụi, hơi nước từ hóa chất này

– Đeo kính, găng tay và quần áo bảo hộ.

– Không nên trộn lẫn axit khi không có kinh nghiệm.

–  Không ăn uống, hút thuốc trong khi làm việc với Xút 32%.

Lợi Thế Khi Dùng Xút 32%

 • Làm Sạch – Khử Trùng

Natri hydroxit 32% được sử dụng để sản xuất xà phòng và nhiều loại chất tẩy rửa dùng trong gia đình và thương mại. Thuốc tẩy Javen được sản xuất bằng cách kết hợp clo và NaOH. Chất tẩy rửa cống có thành phần là Xút sẽ có chuyển đổi chất béo và dầu mỡ có thể làm tắc đường ống thành xà phòng, hòa tan trong nước.

 • Dược Phẩm – Y Học

Để sản xuất nhiều loại thuốc và dược phẩm như aspirin, thuốc chống đông máu, thuốc giảm cholesterol,…thì các doanh nghiệp dược có thể dùng Xút.Bán xút lỏng NaOH 32%.

>>>>> Xem thêm các thông tin khác về Xút NaOH

 • Ngành Năng Lượng

Trong lĩnh vực năng lượng, NaOH được sử dụng trong sản xuất pin nhiên liệu, pin kiềm. Và các pin nhiên liệu được dùng trong các hoạt động sản xuất điện sạch và từ đó ứng dụng nhiều ứng dụng về giao thông vận tải; xử lý vật liệu; và các ứng dụng liên quan đến nguồn điện như điện dự phòng cố định, di động, khẩn cấp….

NaOH còn tham gia quá trình sản xuất nhựa epoxy, một vật liệu được sử dụng trong tuabin gió.

 • Xử Lý Nước

Tại một số các cơ sở xử lý nước Natri Hydroxit được dùng để kiểm soát độ axit và loại bỏ kim loại nặng trong nước. NaOH cũng được sử dụng để sản xuất nước Javen, chất khử trùng nước ,….

 • Sản Xuất Thực Phẩm

Xút được sử dụng trong chế biến thực phẩm, chẳng hạn như ô liu ngâm hoặc giúp làm giòn bánh quy, tạo cho chúng độ giòn đặc trưng. Natri Hydroxit được sử dụng để loại bỏ vỏ khỏi cà chua, khoai tây và các loại trái cây, rau quả khác để làm thức ăn đóng hộp và cũng là thành phần trong chất bảo quản thực phẩm giúp ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn.

 • Sản Phẩm Gỗ – Giấy

Trong nhiều quy trình sản xuất giấy, nguyên liệu gỗ thô được xử lý bằng dung dịch chứa Natri Sunfua và Natri Hydroxit giúp hòa tan hầu hết các chất keo dính trong gỗ, để lại xenluloza tương đối tinh khiết và từ đó tạo thành giấy.

Trong quá trình tái chế giấy, NaOH 32%được sử dụng để tách mực ra khỏi sợi giấy và từ đó phục vụ mục đích tái sử dụng lại.

Xút cũng được sử dụng để tinh chế nguyên liệu thô cho các sản phẩm gỗ như tủ và đồ nội thất cũng như trong tẩy trắng và làm sạch gỗ.

 • Chế Biến Quặng Nhôm

Natri Hydroxit được sử dụng để chiết xuất Alumina từ các khoáng chất tự nhiên. Từ Alumina, ta có thể sản xuất nhôm và nhiều loại sản phẩm bao gồm giấy bạc, lon, dụng cụ nhà bếp, thùng bia và các bộ phận máy bay, vật liệu xây nhà,….

 • Các Ứng Dụng Sản Xuất Khác

NaOH được sử dụng trong nhiều quy trình công nghiệp và sản xuất khác như tơ nhân tạo, vải thun, chất nổ, nhựa epoxy, sơn, thủy tinh, gốm sứ,…. Nó cũng được áp dụng trong ngành dệt để sản xuất thuốc nhuộm, xử lý vải bông, giặt, tẩy trắng, cũng như trong làm sạch, gia công kim loại, phủ oxit, mạ điện,…

Địa Chỉ Bán Xút Lỏng NaOH 32%

Là một chất làm sạch và khử trùng hiệu quả, mà nó còn một nguyên liệu không thể thiếu trong các lĩnh vực như sản xuất hóa chất, sản xuất xà phòng, kiểm soát độ pH, chế biến thực phẩm, xử lý nước,….Qua bài viết này, chúng ta đã được giới thiệu về lợi thế mà NaOH mang lại, thông tin về NaOH,….

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ mang lại sự hiểu biết sâu sắc cũng như giúp bạn thấy được giá trị của NaOH trong đời sống. Đối với những khách hàng quan tâm đến việc tìm nơi bán xút lỏng NaOH 32% thì hãy liên hệ với Lộc Thiên qua số HOTLINE 0979 89 1929 hoặc truy cập trang web chính thức tại hoachatlocthien.com để có thêm thông tin và được hỗ trợ.hoachatlocthien


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LỘC THIÊN
Chi nhánh và kho hàng
 • Kho 1: Ấp Phước Hưng, X. Mỹ Xuân, H. Tân Thành, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Kho 2: Phước Thái, X. Phước Bình, H. Long  Thành, T. Đồng Nai
 • Kho 3: KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương .
 • Kho 4: KCN Hòa Khánh , Đà Nẵng
 • Kho 5: KCN Ô Mô, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Tp.Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *