Hóa Chất Sắt 2 Clorua và Nơi Cung Cấp Sắt 2 Clorua Bình Dương

Hóa Chất Sắt 2 Clorua là một trong những hợp chất giúp xử lý nước hiệu quả và an toàn và nếu quý khách đang tìm một nơi cung cấp sắt 2 clorua Bình Dương uy tín thì hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây của Lộc Thiên nhé.

Chi Tiết Sắt 2 Clorua – FeCl2

Đây là hợp chất vô cơ của sắt (Fe) và clo (Cl) và có công thức hóa học là FeCl2, và nó có các tên gọi khác nhau như là Phèn sắt 2, sắt 2 clorua, ferrous chloride, muối sắt 2,…

FeCl2 khi hòa tan trong nước sẽ tạo ra một dung dịch có tính axit. FeCl2 cũng có khả năng hút ẩm từ không khí, và khi tiếp xúc với không khí ẩm, nó có thể tạo ra các tinh thể màu xanh nhạt (FeCl2.2H2O).

FeCl2 có tính khử mạnh mẽ và thường được sử dụng trong các phản ứng khử hóa học hữu cơ. FeCl2 tồn tại được trong cả dạng lỏng và dạng khan (tuy nhiên ở dạng khan thì FeCl2 dễ vón cục), tùy vào hàm lượng mà hóa chất này có màu xanh nhạt hoặc màu trắng lợt. Dung dịch này được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp, nước thải chăn nuôi, ao hồ, thủy sản và còn được sử dụng trong ngành xi mạ, ngành sơn…

Về quy cách, Sắt 2 Clorua lỏng được đóng gói trong can, phuy hoặc bồn; ở dạng khan được đóng gói theo bao và có nguồn gốc xuất xứ chất lượng từ Việt Nam.

FeCl2

>>>>> Xem thêm bài viết: Phân biệt FeCl2 và FeCl3? Các ứng dụng nổi bật?

Ứng Dụng Của FeCl2

Trong ngành chăn nuôi ao hồ, thủy sản, Sắt 2 clorua có thể được sử dụng để kiểm soát vi khuẩn và cải thiện chất lượng nước xử lý nước trong hệ thống ao, hồ nuôi thủy sản.

Để tạo ra lớp phủ bảo vệ chống ăn mòn hoặc cải thiện tính hấp dẫn cho các lớp mạ, FeCl2 được sử dụng làm chất oxy hóa trong quá trình xi mạ bề mặt kim loại

Trong ngành sản xuất sơn, FeCl2 có thể được sử dụng làm chất làm đặc hoặc chất tạo màu cho các loại sơn và chất phủ.fecl2 - Hóa Chất Sắt 2 Clorua

Hóa chất Sắt 2 clorua còn được sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt để loại bỏ chất ô nhiễm và vi khuẩn, giúp làm sạch nước trước khi xả ra môi trường.

Trong sản xuất lương thực và thực phẩm, FeCl2 có thể được sử dụng làm chất phụ gia trong quá trình sản xuất lương thực và thực phẩm để cải thiện màu sắc, mùi vị ngọt.

Nhằm cải thiện hiệu quả tiêu diệt côn trùng người ta có thể dùng FeCl2 để làm chất phụ gia trong công thức thuốc trừ sâu

Trong các phòng thí nghiệm của các trung tâm nghiên cứu, FeCl2 có thể được sử dụng trong các thí nghiệm hóa học và sinh học như một chất phản ứng hoặc chất xúc tác thí nghiệm.

Trong công nghiệp nhuộm, sắt 2 clorua có thể được sử dụng làm chất cầm màu trên vải và sợi.

Bảo Quản Và Sử Dụng Hóa Chất Sắt 2 Clorua

Dung dịch FeCl2 15%;

>>>>> Tham khảo: FeCl2 kết tủa màu gì? Mua ở đâu?

Bảo quản và lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Khuyến nghị sử dụng biện pháp an toàn khi vận chuyển và sử dụng, bao gồm việc đeo bao tay, khẩu trang và kính bảo hộ.

Cất giữ sản phẩm ngoài tầm với của trẻ em.

Luôn tuân thủ các hướng dẫn và quy định an toàn cụ thể của sản phẩm được cung cấp. Đảm bảo sử dụng FeCl2 đúng cách trong các điều kiện an toàn.

Tránh pha trộn FeCl2 với các chất hóa học khác mà có thể tạo ra phản ứng nguy hiểm. Luôn kiểm tra tính tương thích của FeCl2 với các chất khác trước khi sử dụng.

Khi vận chuyển FeCl2, thì cần kiểm tra phương tiện và quy cách thường xuyên để ngăn chặn các nguy cơ rò rỉ và tiếp xúc với người và môi trường.

Loại bỏ FeCl2 thì phải theo quy định của cơ quan quản lý chất thải địa phương hoặc quốc gia để bảo vệ môi trường.

Nơi Cung Cấp Sắt 2 Clorua Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thuộc khu vực phía Nam của Việt Nam, là một trong những trung tâm công nghiệp hàng đầu của Việt Nam, với nền kinh tế đa dạng và phát triển mạnh mẽ. Ngành công nghiệp hóa chất ở Bình Dương đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững của tỉnh này và đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng nguyên liệu và sản phẩm cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Hóa chất Lộc Thiên là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp,… cho các đơn vị sản xuất trên khắp địa bàn cả nước, và đặc biệt là ở Bình Dương, với cam kết về giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm.

Qua quá trình hình thành và phát triển chặt chẽ cho đến hiện nay, Lộc Thiên tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, và sản phẩm đảm bảo chất lượng chuẩn, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chính như FeCl2, chúng tôi còn chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm hóa chất xử lý nước khác như Javel – NaOH lỏngCa(OH)2 – FeCl3 đảm bảo hiệu quả và đầy đủ chứng nhận để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LỘC THIÊN
Chi nhánh và kho hàng
  • Kho 1: Ấp Phước Hưng, X. Mỹ Xuân, H. Tân Thành, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Kho 2: Phước Thái, X. Phước Bình, H. Long  Thành, T. Đồng Nai
  • Kho 3: KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương .
  • Kho 4: KCN Hòa Khánh , Đà Nẵng
  • Kho 5: KCN Ô Mô, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Tp.Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *